"MC Đình Soạn Blogs Official đang trong quá trình xây dựng mong quý thính giả ủng hộ và góp ý, chân thành cảm ơn!" Vong Hồn Ông Cố - tác giả Lộc Ma » MC Đình Soạn

Vong Hồn Ông Cố – tác giả Lộc Ma

Quê e ở vĩnh long. Chuyện này là do ông nội e kể lại cách đây cũng khá lâu trước giải phóng .thì lúc đó ông nội e cũng đã tầm 20 hai mươi 21 tuổi , ngày hôm đó là ngày mà ông cố e mất thì gia đình cũng đi tìm một ông thầy để xem ngày h chôn cất cho ông cố. Cuối cùng cũng đã mời đc một ông thầy.

(Tin tài trợ cho MC Đình Soạn)

Ông thầy này chỉ mới ra nghề , thầy lên xem ngày h chôn cất cho ông cố ko bit xem sao mà trùng ngày trùng h (sao này mới bit). Nên đã xảy ra nhiều chuyện kinh khủng mà ông nội và gia đình cùng trãi qua, ông thầy này đi ra xem chỗ đào huyệt đào làm sao thì cũng đào chỗ trùng. Thì gia đình cũng tản lờ ko tin chuyện linh hay ma quỷ, nhưng ông nội thì tin. Ông cố e có 5 người con, ông nội là người con út. Ngày thứ 3 sao khi chôn cất ông cố thì ông nội và những anh em, và những người trong gia đình cũng đã mệt nên mọi người đi ngủ hết. Đến 2 h sáng thì ông nội giật mình bởi tiếng kêu ( nghe rất thảm thiết) từ ngoài sân vọng vào ” út ơi thấp nhang cho cha, cha ko vào nhà đc, út ơi !” ông nội e liền lật đật ngồi dậy ngơ ngác như người mất hồn liền chạy chỗ bàn thờ ông cố để thấp nhang thật đúng là cây nhang đã tắt, ông nội vừa cấm nhang xuống đúng lúc đó ông cố nhập vào người ông nội, ông nội có cảm giác như ko điều khiển đc mình ông nội bấc lực lắm mà là ống cố kêu nên ông nội ko sợ lúc còn sống ông cố rất thương ông nội , ông cố nhập vào ông nội cứ đứng ở bàn thờ mà khóc , khóc 1 lúc sao gia đình mới nghe đc tiếng ông nội khóc người anh thứ 2 của ông nội chạy ra hỏi ” đêm hôm khuya khoắc làm j mày chạy ra đây mà khóc , hok ngủ thì để yên cho người ta ngủ có đâu mà khóc um trời lên ” ông 2 có vẻ bực tức nên nê nạt ông nội. và ông 2 kêu ông nộ mấy lần mà ông nội ko nghe ngóng j hết , ông 2 liền bức tới tán vào mặt ông nội 1 cái in năm dấu tay trên mặt, ông nội bình tĩnh và khóc thẳng tiến ông nội khóc ầm lên . Chỉ vào mặt ông 2 . Ông cố mới La mắn  (hiện h ông cố đag trọng người ông nội) “tụi mày ko đốt nhang cho tao làm tao ko vào nhà đc ” có vẽ như bực tức, ông cố gọi ông nội dậy ông cố đứng kế bàn thờ mà khóc ông nội đứng bên cạnh ông cố mà ông nội trả lời mà anh 2 ko hề nghe thấy , và lúc đó cả nhà hầu như ai cũng sợ hãi hết ko dám hó hé.

Và lúc đó ông 2 cầm cây nhang lên khấn vs ông nội “em con hợp vía vs cha vì cha nói vs em con cha ở dưới đó có cần j thì nc vs em con đặng chúng con bit đường mà lo liệu “. Cũng từ đó trở đi mà ông nội bit hoang cảnh ở dưới thế nào . Lúc đó là buổi trưa ông noii đag ở dưới nhà sau nấu cơm thì nghe có tiếng như bình ly rướt xuống đất ông nội chạy lên thì thâý toàn bộ bát hương bình ly trên bàn thờ ông cố rớt xuống bể nát tấm hình ông cố cũng bị rớt ông nội liên tục bị ông cố nhập quấy phá hàng xóm  rất nhiều và đói uống rượu ăn thịt “chó” (lúc còn sống thì ông rất thích ăn thịt chó) .Từ khi bị ông cố nhập vào miết rồi ông nội cứ yếu ớt dần tình trạng sức khỏe ko còn như xưa ,ông nội càng ngày càng yếu đi ,thấy z gia đình mới đi xem thầy , khi đến nhà thầy , thầy nc hiện nay ông nội bị vong ông cố theo kèm theo 2 vong con nít ( 2 vong con nít này là 2 anh của ông noii đã mất vào lúc đứa 5 tuổi đứa 4 tuổi nên mới bị như vậy. thầy nc gia đình cứ yên tâm về làm mâm cơm khấn vái ông cố và 2 vong con nít đừng theo ông nội nưã và cho ba lá bùa 1 lá đem ván ở cửa trước

(Tin tài trợ cho MC Đình Soạn)
 1 lá đem ván cửa sau còn 1 lá đem ra ván ở mộ ông cố .thầy nói thiêm do lúc chôn cất ông cố đã Koi trùng ngày trùng h đào huyệt trùng nên vong ông cố mới về hành ông nội như vậy . Từ đó sức khỏe ông nội dần dần hồi phục như xưa và ko còn thấy ông cố về nữa.

tác giả: Lộc Ma TV [email protected]

(Tin tài trợ cho MC Đình Soạn)
Có thể bạn quan tâm
x